Khả năng kháng oxy hóa, tăng cường miễn dịch trên chuột của cao chiết từ nấm vân chi đỏ : - Lê, Ngọc Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu xác định dược tính kháng oxy hóa, tác dụng tăng cường miễn dịch trên chuột của cao ethanol và cao chiết từ quả thể nấm vân chi đỏ. Từ đó làm cơ sở cho các nghiên cứu sâu hơn để sản xuất dược phẩm từ loài nấm này.