Khảo sát khả năng kháng khuẩn, làm giảm lipid máu của cao chiết từ nấm vân chi đỏ (Pycnoporus sanguineus) : - Tăng, Văn Phó (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu xác định dược tính kháng khuẩn và hạ lipid máu trên chuột bạch gây tăng lipid máu thực nghiệm của cao chiết từ quả thể nấm vân chi đỏ trồng trên cơ chất mùn cưa kết hợp với lõi bắp theo tỷ lệ 50:50.