(untitled) - Trần, Đắc Định (Cần Thơ, 2014)
Nội dung sách giới thiệu các loài thủy sản như các loài cá, tôm cua, lươn, ốc, nghêu, sò.... nhằm thống kê, bảo tồn trữ lượng nguồn lợi thủy sản tại Đồng Bằng Sông Cửu Long hiện nay.
Keywords: Các loài động vật máu lạnh,Cold-blooded animals