(untitled) - Lương, Ánh Huệ (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm ra và xác định các dòng vi khuẩn sợi Streptomyces sp. có khả năng ức chế enzyme α-amylase và α-glucosidase để làm giảm lượng glucose được tạo ra trong phản ứng thủy phân tinh bột, hướng đến việc ứng dụng trong hỗ trợ và điều trị bệnh đái tháo đường hiện nay.
Keywords: Vi sinh vật,Microbiology