Quản trị thương hiệu : - Hồ, Lê Thu Trang (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về thương hiệu, định vị thương hiệu, kiến trúc thương hiệu, giá trị thương thiệu, bảo hộ thương hiệu, phát triển và khai thác thương hiệu.