Đánh giá khả năng kháng Propionibacterium acnes và Candida albicans M1175 của cao chiết vỏ trái măng cụt và cao chiết khóm : - Phan, Thị Bích Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu tìm ra giá trị kháng P. acnes và C. albicans của cao chiết vỏ trái măng cụt và cao chiết khóm ở mức độ in vitro, hướng đến việc ứng dụng vào trong lĩnh vực da thẩm mỹ.