A case study of EFL university teachers' perceptions and use of hedges in classroom and implications for developing EFL learners' pragmatic competence : - Bùi, Thị Kim Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu về việc nhận thức và sử dụng lời nói rào đón của giảng viên dạy tiếng Anh, cũng như họ sẽ phát ngôn lời rào đón như thế nào để hướng đến việc phát triển năng lực ngữ dụng cho sinh viên.