An investigation into high school teachers' perceptions and practices of question types in EFL speaking classes : - Huỳnh, Thị Ánh Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm khảo sát nhận thức của giáo viên đối với việc sử dụng câu hỏi trong tiết kỹ năng nói, điều tra thực tế việc ứng dụng câu hỏi của giáo viên trong giờ học thực hành kỹ năng nói.