EFL teachers' beliefs and practices of formative assessment in the classroom: A case of Vinh Long province : - Tạ, Thị Thanh Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra niềm tin của giáo viên về việc sử dụng đánh giá thường xuyên trong lớp học để tìm ra các công cụ đánh giá thường xuyên mà giáo viên sử dụng trong lớp học.