(untitled) - Tạ, Thị Thanh Lan (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra niềm tin của giáo viên về việc sử dụng đánh giá thường xuyên trong lớp học để tìm ra các công cụ đánh giá thường xuyên mà giáo viên sử dụng trong lớp học.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)