Tích hợp vấn đề biến đổi khí hậu vào quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội qua đánh giá môi trường chiến lược - Tăng, Thế Cường (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về thích hợp vấn đề biến đổi khí hậu. Phương pháp tích hợp vấn đề biến đổi khí hậu vào quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội qua đánh giá môi trường chiến lược. Áp dụng thí điểm đới với tỉnh Thừa Thiên - Huế.