Lecturers' and students' perceptions towards using interactive whiteboard in EFL classrooms: A case at university in the Mekong Delta : - Phạm, Thanh Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm ra sự khác biệt về nhận thức giữa sinh viên chuyên và không chuyên thông qua bảng câu hỏi và phỏng vấn.