The effect of activity-based language teaching on teenage EFL learners' motivation : - Đào, Thị Hồng Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm điều tra tác động của việc sử dụng phương pháp dạy học dựa vào hoạt động đến động lực học tập của người học ở tuổi thanh thiếu niên ở một trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Cần Thơ