An investigation into tertiary EFL teachers' beliefs and practices of speaking assessment in the Mekong Delta, Viet Nam : - Nguyễn, Hai Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu niềm tin cũng như việc thực hành của giáo viên ở cấp độ đại học, cao đẳng đối với việc đánh giá kỹ năng nói tiếng Anh của sinh viên.