An investigation into teachers' follow-up moves in initiation - response - follow-up interaction exchange in EFL speaking lessons : - Thái, Quang Bửu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra những nét đặc trưng cũng như cách giáo viên sử dụng tương tác trên để tạo nên sự liền lạc trong bài học nói.