Kiểm toán : - Trần, Quế Anh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về kiểm toán và kiểm toán độc lập, môi trường kiểm toán, hệ thống kiểm soát nội bộ, chuẩn bị kiểm toán, bằng chứng kiểm toán, báo cáo kiểm toán.