(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm hệ thống quản trị và hệ thống kế toán quản trị, chi phí và phân loại chi phí, sự thay đổi của chi phí. Phân tích mối liên hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận.
Keywords: Kế toán quản trị,Managerial accounting