Teacher talk in EFL speaking lessons and implications for learner involvement: A case at a foreign language center in the Mekong Delta : - Bùi, Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra mục đích, tần suất và mức độ ngữ ngôn của giáo viên trong lớp học nói tiếng Anh, tìm ra những điểm đặc trưng của ngữ ngôn giáo viên để xét xem đặc trưng nào hỗ trợ hay cản trở sự tham gia của học sinh trong lớp học nói tiếng Anh.