Kế toán ngân hàng : - Trần, Quốc Dũng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về ngân hàng, kế toán nguồn vốn ngân hàng thương mại, kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng. Kế toán nghiệp vụ ngân quỹ và nghiệp vụ thanh toán không dùng tiền mặt.