Quản trị chiến lược : - Nguyễn, Phạm Tuyết Anh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày tổng quan về quản trị chiến lược. Phân tích môi trường kinh doanh, mô hình kinh doanh, hoạch định chiến lược kinh doanh, chiến lược cấp công ty. Tổ chức kiểm tra đánh giá tiến trình thực hiện chiến lược, chiến lược cạnh tranh và chiến lược kinh doanh toàn cầu.