An investigation into the relationship between EFL teacher interaction strategy and student oral involvement at a language center in Can Tho city : - Phạm, Minh Ngọc An (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tìm hiểu những chiến thuật tương tác của giáo viên sử dụng trong lớp học và mức độ học sinh hồi đáp trong mỗi chiến lược.