Tài chính doanh nghiệp : - Trương, Thị Bích Liên (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu về đoàn bẩy trong kinh doanh và cơ cấu tài trợ của doanh nghiệp, quản trị tiền mặt, thâu tóm và sát nhập công ty, lập kế hoạch tài chính.