(untitled) - Trương, Thị Bích Liên (Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu về đoàn bẩy trong kinh doanh và cơ cấu tài trợ của doanh nghiệp, quản trị tiền mặt, thâu tóm và sát nhập công ty, lập kế hoạch tài chính.
Keywords: Doanh nghiệp,Quản trị tài chính,Corporations,Financial management; Tài chính,Finance