EFL teachers' perceptions towards the use of KNLNNVN: A case study at a university in Mekong Delta : - Nguyễn, Ngọc Tiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm điều tra nhận thức của giáo viên tiếng Anh về việc sử dụng khung năng lực ngoại ngữ dùng cho Việt Nam.