(untitled) - Bùi, Diên Giàu (Cần Thơ, 2013)
Nội dung giới thiệu tổng quan về thuế và kế toán thuế, kế toán thuế giá trị gia tăng, kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp, kế toán thuê tiêu thụ đặc biệt, kế toán thuế xuất nhập khẩu và kế toán thuế thu nhập cá nhân
Keywords: Kế toán thuế,Tax accounting