Pháp luật về sở hữu trí tuệ : - Nguyễn, Phan Khôi (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung giới thiệu những vấn đề chung về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với cây trồng, chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ.