(untitled) - Nguyễn, Thị Diệu (Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về kế toán chi phí, phân loại chi phí và giá thành sản phẩm. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế...
Keywords: Kế toán chi phí,Cost accounting