Hệ thống thông tin kế toán : - Phan, Thị Ánh Nguyệt (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về hệ thống thông tin kế toán, các công cụ mô tả hệ thống thông tin kế toán, phân tích và thiết kế hệ thống kế toán, thực hiện vận hành và kiểm soát trong hệ thống thông tin kế toán.