The effect of individualized instruction on young learners' vocabulary retention at a foreign language center : - Trần, Đỗ Diễm Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục đích kiểm tra khả năng nhớ từ vựng của người học bằng cách giảng dạy cá nhân, đồng thời kiểm tra nhận thức của giáo viên về việc sử dụng hướng dẫn cá nhân trong giảng dạy từ vựng.