An investigation into non-English majored students' perception of difficulties in achieving Vietnamese standardized test of English proficiency at level 3 learning outcome and their learning strategies at a community college in Soc Trang province : - Lưu, Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục đích khảo sát nhận thức sự khó khăn của sinh viên không thuộc chuyên ngành tiếng Anh về việc đạt chuẩn tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ dùng cho Việt Nam và chiến lược học tập của sinh viên để đạt được tiêu chuẩn của họ tại trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Sóc Trăng.