An investigation into EFL adult learners' self-assessment of their speaking ability and their speaking practice : - Huỳnh, Dương Cẩm Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục đích điều tra việc tự đánh giá về khả năng nói và mức độ thực hành nói tiếng Anh của người học tiếng Anh ở lứa tuổi thành niên.