(untitled) - Nguyễn, Thị Diệu (Cần Thơ, 2013)
Nội dung giới thiệu về môi trường kế toán, mô hình kế toán cơ bản, mẫu báo cáo tài chính, kế toán trong công ty thương mại, kế toán tài sản ngắn hạn, dài hạn, kế toán nợ phải trả, vốn của thành viên góp vốn cổ phần.
Keywords: Chuẩn kế toán quốc tế,International accounting standard