Listening comprehenson: First year English-Major students' perceptions and problems : - Nguyễn, Ngọc Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra nhận thức của sinh viên chuyên ngữ Anh về vai trò của việc phát triển kỹ năng nghe và tìm ra những khó khăn phải đối mặt trong quá trình học môn nghe hiểu.