Những người con trung hiếu của quê hương đất nước : - Hải Ngọc Thái Nhân Hòa (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những người con trung hiếu, quả cảm của đất nước từ thời phong kiến đến nay như: Nguyễn Hữu Cảnh, Thoại Ngọc Hầu, Hoàng Diệu, Trương Định, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn An Ninh, Trần Văn Giàu....