An investigation into EFL teachers' perceptions towards teacher - student interaction in non-majored English classes at a university in the Mekong Delta : - Nguyễn, Lương Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu đánh giá nhận thức của giảng viên tiếng Anh hướng đến việc tương tác giữa giảng viên và sinh viên trong các lớp học tiếng Anh không chuyên ở một trường Đại học ở Đồng bằng sông Cửu Long.