(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Sách được chia thành 9 chương cùng 3 phụ lục. Nguồn tư liệu không chỉ được tác giả tham khảo từ những tài liệu thành văn mà còn thu thập qua quá trình điền dã thực tế qua nhiều vùng miền Tổ quốc, từ Quảng Bình, đến Đồng Nai, An Giang,… những nơi có sự hiện diện của Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh cách đây hơn 300 năm.
Keywords: Việt Nam,Nhân vật nỗi tiếng,Vietnam,Celebrities; Lịch sử,Tiểu sử,History,Biography; Thế kỷ 17,17th century; Việt Nam,Vietnam