An investigation into non-English major students' willingness to communicate: A case at a university in the Mekong Delta of Vietnam : - Nguyễn, Văn Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến sự sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên không chuyên trong giờ học tiếng Anh.