Teachers' perception toward using communicative language games to teach EFL young learners : - Nguyễn, Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhận thức về vai trò, lợi ích và khó khăn của việc sử dụng các trò chơi ngôn ngữ giao tiếp để dạy tiếng Anh cho học sinh trẻ em.