An analysis of EFL teachers' question types in English reading classes from a critical thinking theory : - Nguyễn, Thị Lam Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra sự ảnh hưởng của các câu hỏi của giáo viên tiếng Anh trong giờ đọc hiểu đến tư duy phản biện của học sinh.