Quốc hội khóa VI (1976), chuyện về ngày bầu cử : - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những mẫu chuyện trong ngày bầu cử đầu tiên của nước Việt Nam thống nhất năm 1976.