An investigation into the effects of implementing board games in teaching grammar to adult learners in EFL classes : - Phạm, Nguyễn Thảo Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra những ảnh hưởng của các trò chơi board game lên việc ghi nhớ các điểm ngữ pháp của học viên và tìm hiểu thái độ của học sinh đối với việc áp dụng các trò chơi board game trong các lớp ngữ pháp.