(untitled) - Hà, Minh Hồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về các vị đại biểu nỗi tiếng trong lòng dân sau ngày tuyển cử Quốc hội khóa đầu tiên (1946) như: Ngô Tử Hạ, Vũ Đình Hòe, Trịnh Văn Bô, Thái Văn Lung...
Keywords: Cơ quan lập pháp,Legislative bodies; Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam