(untitled) - Hà, Minh Hồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những bài phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phần Chính phủ, Quốc hội tại kỳ họp đầu tiên Quốc hội VI, sau ngày đất nước thống nhất năm 1976. Những mẫu chuyện trong cuộc tổng tuyển cử đầu tiên của nước Việt Nam thống nhất năm 1976.
Keywords: Cơ quan lập pháp,Legislative bodies; Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam