Quốc hội khóa I (1946), chuyện về ngày bầu cử : - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những mẫu chuyện trong ngày tổng tuyển cử đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa năm 1946.