(untitled) - Lê, Thị Thảo (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm ra những yếu tố cản trở việc thuyết trình bằng tiếng Anh của sinh viên không chuyên ngữ.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching