Quốc hội Việt Nam, chuyện về chất vấn và phát ngôn trong Quốc hội : - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những câu chuyện về chất vấn và phát ngôn trong Quốc hội đầu tiên đến nay, những câu chất vấn khó, những đổi mới trong vấn đề chất vấn... được các tác giả sưu tầm,. biên soạn công phụ để người đọc có cái nhìn tổng quan về chất vấn và hoạt động chất vấn qua các thời kỳ.