Perceptions of EFL teachers and learners of reflective journal writing: An experience of a university in Can Tho city : - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhận thức của giáo viên và người học về những bài viết bài báo cáo phát biểu cảm tưởng dựa trên những ảnh hưởng của nó đối với bối cảnh dạy và học.