(untitled) - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhận thức của giáo viên và người học về những bài viết bài báo cáo phát biểu cảm tưởng dựa trên những ảnh hưởng của nó đối với bối cảnh dạy và học.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Viết tiếng Anh,Written English,Study and teaching