The wrong use of formulaic sequences of EFL learners in the Mekong Delta : - Nguyễn, Bảo Hoàng Diễm Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm ra những hình thức cấu trúc đặc ngữ mà sinh viên học ngoại ngữ tại một trung tâm ngoại ngữ ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thường phạm lỗi và những nguyên nhân vì sao họ phạm phải những lỗi này.