Ngô Gia Tự người Cộng Sản lỗi lạc - Thế Văn (Chính trị Quốc gia, 2004)
Đây là cuốn sách viết về cuộc đời hoạt động cách mạng vô cùng vẻ vang của đồng chí Ngô Gia Tự, một trong những tấm gương sáng ngời thuộc thế hệ chiến sỹ cộng sản tiền bối của Đảng.